LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN HAPPY CENTER LAND – TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 21/5/2017, hàng trăm khách đã đến tham dự lễ mở bán dự án khu đô thị Happy Center Land (KCN Nam Tân Uyên , Tân Uyên , Bình Dương) do công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Bất động sản THIÊN ĐỊNH là nhà phân phối chính thức.
.

IMG 0160
IMG 0158
Nam Tân Uyên

Theo ghi nhận, dự án đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia, Đây đều là những khách hàng có nhu cầu mua ở , kinh doanh, đầu tư và “Xuống tiền” ngay trong lễ mở bán.

IMG 0115

Đặc biệt, dự án Happy Center Land hấp dẫn nhà đầu tư vì vị thế độc nhất và chính sách cực kỳ hấp dẫn. Nằm ở khu vực trung tâm, có vị trí giao thông thuận lợi để đi đến các khu trung tâm khác, cũng như giao thương các tỉnh thành khách trong khu vực.

IMG 0430

Dự án khu đô thị Happy Center Land là dự án được các cấp chính quyền cũng như địa phương thông qua và thống nhất. Dự án với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, hệ thống điện, đường, trường, trạm … Dân cư đông đúc .Toàn bộ dự án đều đã có sổ hồng riêng từng nền. Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng khi giao dịch.

IMG 0031

Trong đợt mở bán ngày 4/6/2017 Công ty đã tung ra thị trường với hơn 160 sản phẩm đẹp, và đã bán hết hơn 80% sản phẩm ngay trong buổi mở bán. Khẳng định giá trị sản phẩm của công ty.  Hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu cuộc sống của quý khách.
Cũng nhân dịp mở bán và kỷ niệm 3 năm thành lập, công ty địa ốc THIÊN ĐỊNH đã triển khai chương trình tri ân khách hàng, chiết khấu lên đến 1 cây vàng SJC.  Ngoài ra, khách hàng khi đi xem dự án và tham gia buổi mở bán của cty thì sẽ nhận được một phần quà giá trị từ công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi:0972 332 894