LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN CHỢ TÂN MAI – BIÊN HÒA

Buổi lễ mở bán dự án khu dân cư chợ Tân Mai thuộc Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai đã diễn ra vào ngày 19/03/2017 rất thành công với hơn 60 nền đất đã được bán trong vòng buổi sáng.
   Ngày 19/03/2017 vừa qua, công ty TNHH ĐT & PT BĐS THIÊN ĐỊNH đã mở bán thành công dự án khu dân cư chợ Tân Mai. Với hơn 100 khách hàng đến tham dự buổi lễ, dự án bán hết 100% số lượng sản phẩm ngay trong buổi mở bán. Đánh dấu thị trường Bất Động Sản cả nước nói chung và thị trường Đồng Nai nói riêng đang nóng lên từ những tháng đầu tiên của thị trường Bất Động Sản, hứa hẹn một thị trường tiềm năng cho cả năm 2017.
Buổi bán hàng tại công ty địa ốc THIÊN ĐỊNH

Cùng với sự phát triển của thị trường Bất Động Sản cả nước nói chung và thị trường Đồng Nai nói riêng, trong thời gian gần đây đã có những bước tiến vượt bậc so với những năm qua. Khi mà thị trường Bất Động Sản ngày càng ấm lên, khẳng định được giá trị của nó là kênh đầu tư an toàn và sinh lời tốt nhất hiện nay. Những thay đổi trong đầu năm 2017 đã cho thấy được một năm đầy hứa hẹn với thị trường Bất Động Sản khi các yếu tố về luật pháp cũng như các chính sách về lãi suất đều  đang hỗ trợ cho một thị trường Bất Động Sản đầy tiềm năng.

Dự án khu dân cư chợ Tân Mai là dự án đã ấp ủ và thực hiện từ cuối năm 2016 và cùng với thị trường sôi động của năm 2017 thì công ty THIÊN ĐỊNH đã chọn dự án khu dân cư chợ Tân Mai là dự án mở đầu cho công ty mở đầu cho một năm Bất Động Sản phát triển để gửi đến quý khách hàng, những người đã đồng hành và lựa chọn công ty những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất với giá cả cực kỳ ưu đãi.
Dự án khu dân cư chợ Tân Mai là dự án được các cấp chính quyền cũng như địa phương thông qua và thống nhất. Dự án với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, hệ thống điện, cống thoát nước…  Toàn bộ dự án gần 60 nền đã được tách bản vẽ có sổ riêng từng nền pháp lý minh bạch, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm cũng như đầu tư sinh lời khi đầu tư vào dự án.

Dự án khu dân cư chợ Tân Mai phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn nơi đây là nơi sinh sống và an cư. Vì: Dự án được bao bọc bởi một lượng lớn khu dân cư hiện hữu đang sinh sống với đầy đủ tiện ích phục vụ sinh hoạt, điện, đường , trường trạm…. tất cả trong bán kính chưa đầy 1km. Dự án thuộc Thành phố Biên Hòa nên việc di chuyển đến các khu vực xung quanh khá tiện lợi, như các khu công nghiệp, khu hành chính…. Bên cạnh đó pháp lý dự án là sổ đỏ, thổ cư quý khách hàng có thể mua sang tên và xây dựng ngay. Một yếu tố hết sức quan trọng mà công ty muốn trao đến cho khách hàng là giá thành các lô đất ở đây rất phù hợp, chỉ từ 3.5tr/m cho đất thuộc thành phố Biên Hòa. Thành phố trực thuộc tỉnh phát triển và có lượng dân đông nhất cả nước.

Dự án khu dân cư chợ Tân Mai cũng rất phù hợp cho những nhà đầu tư đang muốn chọn kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận cao. Vì: Trên 50% khách hàng chọn dự án là để xây cất nhà cửa, nên việc một khu dân cư ngày càng đông dân thì việc tăng giá là điều hiển nhiên. Bên cạnh đó đất thuộc thành phố Biên Hòa mà giá cả lại khá mềm, là những người đầu tiên mua giá gốc từ chủ đầu tư. Nên với tổng giá trên mỗi lô chỉ vài trăm triệu cho đât Biên Hòa thì tính thanh khoản của dự án là rất cao. Dự án nằm ngay sân golf Long Thành, gần chợ Tân Mai 2, Bênh viện phổi, các khu công nghiệp như KCN Biên Hòa, KCN Tam Phước… là những thuận lợi cho quý khách hàng khi mua tại dự án. Với định hướng của tỉnh Đồng Nai là dời trung tâm hành chính Tỉnh về gần nơi đây sẽ là điều kiện tiên quyết giúp giá trị Bất Động Sản nơi đây tăng giá rất nhanh trong thời gian tới.

Tổng giám đốc công ty Ông Phạm Sỹ Giáp chia sẻ : “Dự án khu dân cư chợ Tân Mai hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời lớn và đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu cuộc sống của quý khách hàng, dự án sẽ là cơ hội để công ty chia sẽ lợi nhuận cùng khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới, thay lời cảm ơn gửi đến quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua”
Cũng nhân dịp năm mới công ty địa ốc THIÊN ĐỊNH dành tặng khách hàng 1 xe Ablade 2017, 10 xe Sirius 2017 cùng hàng trăm phần quà có giá trị khác để gửi đến quý khách hàng.
Buổi lễ bán hàng thành công tốt đẹp, hứa hẹn cho một dự án mới sắp công bố đầy tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi:0972 332 894